Những Chủ Đề WordPress Tuyệt Vời Dành Cho Các Blogger

Những Chủ Đề WordPress Tuyệt Vời Dành Cho Các Blogger

bởi -
1647
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/04/nhung-chu-de-wordpress-tuyet-voi-danh-cho-cac-blogger.png

Là một blogger, bạn đã đặt trái tim và linh hồn của mình vào việc tạo ra những bài viết hoàn hảo, những hình ảnh bắt mắt, và những tiềm năng hấp dẫn. Đó thực sự là công việc khó khăn!

Trang web của bạn thể hiện các ý tưởng và tham vọng của bạn, bạn muốn nó để thu hút và giải trí một dòng chảy ổn định của người theo dõi.

Với khoảng thời gian tập trung trung bình của con người là 8 giây (chỉ dưới một con cá vàng), tại sao lại để khách truy cập của bạn phải thấy những hình ảnh mờ nhạt, và kiểu chữ khó đọc?

Hãy để WordPress bổ sung công việc cho bạn, dù bạn là một vlogger, blogger, nhiếp ảnh gia, tác giả, doanh nhân, hay nhà báo đi chăng nữa.

Bạn biết mình nhận được hỗ trợ, tính linh hoạt, và tùy chỉnh với một chủ đề được trả tiền. Nếu bạn có chi phí, tại sao không chi trả cho một chủ đề mà có thể phát triển cùng bạn.

Growtheme

Nếu chuyển đổi khách truy cập thành khách hàng là mục tiêu chính của bạn, thì Growtheme là chủ đề siêu anh hùng cho bạn. Thiết kế đẹp và nhỏ gọn, đây là một trong những chủ đề WordPress tuyệt vời khi nói đến các tính năng chuyển đổi. Nó được thiết kế độc đáo để thúc đẩy các chiến lược xây dựng danh sách mà các chủ đề khác không thể thực hiện được.

Paperback

Paperback được tạo ra và hỗ trợ bởi Array Themes. Chủ đề phong cách tạp chí này cho phép bạn tổ chức hình ảnh, phòng trưng bày, video, âm thanh và nội dung để thu hút khán giả của bạn.

Baseline

Baseline là chủ đề theo phong cách tạp chí đẹp khác nữa của Array. Nó đi kèm với một vòng tròn bài viết đặc trưng mà bạn có thể đặt chúng trên màn hình đầu tiên. Hoặc bạn có thể tùy chỉnh mục header hoặc footer để hiển thị 5 bài viết mới nhất của mình. Thiết kế này giúp giữ khách truy cập trong nội dung của bạn. Nó cũng đi kèm với một menu category AJAX được hỗ trợ cho phép khách truy cập khám phá nội dung của bạn nhiều hơn nữa mà không phải rời trang họ đang truy cập.

Comments

Facebook Comments