Những Công Cụ Sáng Tạo Nội Dung Nhà Tiếp Thị Cần Biết

Những Công Cụ Sáng Tạo Nội Dung Nhà Tiếp Thị Cần Biết

bởi -
2047
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/02/nhung-cong-cu-sang-tao-noi-dung-nha-tiep-thi-can-biet.png

Nội dung – các bài viết trên blog, infographic, thuyết trình,… – là trái tim và tâm hồn của những gì mà một blogger làm.

Chất lượng nội dung của bạn sẽ quyết định thành công trang blog của bạn. Nội dung tốt có thể bù đắp cho việc tiếp thị nghèo nàn, nhưng tiếp thị tuyệt vời thì lại không thể bù đắp cho nội dung nghèo nàn.

Hãy thử những công cụ này để giúp bạn trong việc sáng tạo nội dung:

Canva

Là một nhà tiếp thị nội dung, bạn cần những hình ảnh mạnh mẽ để giúp lan truyền nội dung của mình.

Canva giúp bạn thiết kế những đồ họa ban đầu đẹp cho các bài viết của bạn và các nền tảng mạng xã hội trong thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng các mẫu có sẵn hoặc tạo cho riêng mình.

Canva thường xuyên cập nhật thư viện của nó với những thiết kế mới mẻ, vì thế bạn luôn luôn có cái gì đó mới để chia sẻ.

Grammarly

Grammarly đảm bào những gì mà bạn viết sẽ dễ đọc và sửa lỗi miễn phí. Nó vượt xa các kiểm tra chính tả trong Word. Nó giúp phát hiện ra những nhóm từ vụng về, những lựa chọn từ nghèo nàn và lỗi văn phạm.

Bạn không nên dựa vào bất cứ công cụ soát lỗi nào 100%, nhưng nó có thể giúp bạn phát hiện những lỗi mà bạn có thể bỏ qua.

Hemingway App

Hemingway App hứa hẹn in đậm và làm rõ nét bài viết của bạn.

Nó làm điều này bằng cách hiển thị cho bạn:

  • Cấp độ đọc trung bình bài viết của bạn.
  • Sự phức tạp của các câu từ
  • Những từ nào có các thay thế đơn giản hơn

Hãy thử sử dụng nó như người soạn thảo văn bản của bạn, và bạn sẽ thấy một sự khác biệt đáng chú ý về chất lượng bài viết của mình.

CoSchedule

CoSchedule giúp bạn tạo và quản lý nội dung tốt hơn, bạn có thể dễ dàng kéo, thả lịch tiếp thị nội dung kết nối trực tiếp vào trong WordPress.

Sử dụng nó để cộng tác với các biên tập viên, nhà văn và nhà thiết kế. Khi bạn hoàn thành, bạn cũng có thể sử dụng CoSchedule để chia sẻ những cập nhật thông qua mạng xã hội một cách tự động.

Nó tiết kiệm thời gian cho bạn và giúp bạn phát triển đối tượng của mình thông qua các kế hoạch tiếp thị thông minh và sự cộng tác hiệu quả.

Bạn có thể chọn để sắp xếp các thông điệp xã hội thông qua trực tiếp CoSchedule, hoặc gửi chúng đến tài khoản Buffer của bạn.

Comments

Facebook Comments