Những Việc Mà Các Blogger Nên Làm Để SEO Bài Viết

Những Việc Mà Các Blogger Nên Làm Để SEO Bài Viết

bởi -
1401
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/06/nhung-viec-ma-cac-blogger-nen-lam-de-seo-bai-viet.jpg

Tối ưu hóa từng trang nội dung luôn là mục tiêu hàng đầu để cải thiện thứ hạng của blog, nghĩa là nếu bạn là một blogger thì mỗi bài viết trên blog của bạn đều phải được tối ưu hóa để tăng thứ hạng của mình khi tìm kiếm.

Dưới đây là những việc mà các bạn cần làm để SEO bài viết của mình được tốt hơn.

Hiểu được mình sẽ viết gì

Xác định được mục tiêu của mình là gì khi viết bài, những ai cần bài viết này, giá trị của bài viết này là gì, ai sẽ nhận được lợi ích từ nó sẽ giúp bài viết của bạn được quan tâm và chú ý hơn.

Tập trung tăng lượt truy cập trước

Không cần chờ đợi đến khi nhận được truy cập từ máy tìm kiếm mới là thành công của kế hoạch SEO. Hãy thúc đẩy quá trình SEO bài viết nhanh hơn bằng cách kiếm thêm các lượt truy cập và Return Visitor (lượt truy cập quay trở lại)

Sử dụng từ khóa chính xác với mật độ hợp lý

Xác định từ khóa phù hợp với nội dung và trình bày một cách tối ưu vào bài viết để đạt thứ hạng cao. Mật độ từ khóa phù hợp sẽ giúp bạn có thứ hạng cao hơn với từ khóa đó và ngược lại.

Tối ưu hóa thẻ TITLE và META DESCRIPTION

Yếu tố quan trọng nhất để bài viết có thứ hạng cao có lẽ là thẻ TITLE và META DESCRIPTION trong bài viết. Biết cách tối ưu hóa 2 thẻ này một cách chính xác sẽ giúp bài viết của bạn dễ dàng đạt được thứ hạng cao trong tìm kiếm.

Comments

Facebook Comments