Mẹo Để Có Một Chiến Lược SEO Địa Phương Đơn Giản Vào...

Mẹo Để Có Một Chiến Lược SEO Địa Phương Đơn Giản Vào Năm Mới

http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2016/12/meo-de-co-mot-chien-luoc-seo-dia-phuong-don-gian-vao-nam-moi.jpg

Vào khoảng thời gian này chúng tôi quyết tâm làm mọi thứ tốt hơn một chút so với năm trước. Giữa tháng 1, hầu hết các giải pháp đều bị dẹp sang một bên vì chúng quá khó để thực hiện.

Thông thường, các giải pháp thông minh nhất không phải là những thay đổi lớn, nhưng có những tinh chỉnh nhỏ, thay thế những thói quen xấu bằng thói quen tốt và giới thiệu những cách suy nghĩ mới về những thói quen của chúng tôi.

Khi đợt cao điểm kỳ nghỉ trôi qua và các trang web không còn khóa chặn nữa, đó là thời gian để tập trung vào những điều chỉnh nhỏ, nhưng có thể kiếm thêm thu nhập từ chiến lược SEO địa phương.

Điều chỉnh chiến lược SEO của bạn cho Tìm kiếm giọng nói

Đầu năm nay, chúng tôi được biết rằng dự tính có 50 tỷ lượt tìm kiếm bằng giọng nói diễn ra trên các trợ lý cá nhân như Alexa, Google, Siri, và Cortana mỗi tháng, chiếm khoảng 10% số lượng tìm kiếm toàn cầu.

Điều này không đòi hỏi một sự tái sáng tạo về cách bạn làm SEO, nhưng những điều chỉnh nhỏ có thể giúp bạn tận dụng cơ hội tìm kiếm bằng giọng nói. Để bắt đầu, hãy xem xét mục đích đằng sau các tìm kiếm bằng giọng nói. Các tìm kiếm giọng nói trên di động thường có đuôi truy vấn dài trong nhiều ngôn ngữ tự nhiên.

Chuyển ngân sách tới Di động

Các thương hiệu vẫn dành một phần quá mức ngân sách của họ vào in ấn. Việc xem xét rằng nhiều nhà bán lẻ hiện đang thấy 70% hoặc nhiều hơn lưu lượng truy cập của họ đến từ di động, các địa điểm cá nhân của bạn sẽ hưởng lợi từ một sự đầu tư tuyệt vời trong di động.

Tối ưu hóa các trang di động của bạn để tìm kiếm và UX, sử dụng một công cụ tìm của hàng điện thoại di động, và giữ ý định di động trong tâm trí khi bạn đặt tên trang và tạo nội dung.

Tập trung vào Xây dựng Liên kết Địa phương

Các liên kết vẫn là phần tiền tệ lớn của trang web; mạng lưới của bạn nói cho Google sự liên quan của bạn trong cộng đồng địa phương và giúp bạn xếp hạng trên các truy vấn địa phương. Bạn không cần phải đuổi theo các đề cập phương tiện truyền thông lớn hay dành một tấn trên PR để thấy thành công trong việc xây dựng liên kết địa phương.

Thay vào đó, hãy tìm kiếm những cơ hội để kết nối với các cửa hàng khác, các câu lạc bộ dịch vụ, các đội thể thao và các tổ chức phi cạnh tranh trong khu vực thông qua đồng khuyến mãi, tài trợ,…

Comments

Facebook Comments