Những Cách Tiếp Thị Hiệu Quả Trên Điện Thoại Di Động

Những Cách Tiếp Thị Hiệu Quả Trên Điện Thoại Di Động

http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/02/nhung-cach-tiep-thi-hieu-qua-tren-dien-thoai-di-dong.png

Hơn 2/3 dân số trên thế giới sổ hữu điện thoại di động. Theo thống kê của Facebook, một nửa trong số 500 triệu thành viên của họ thường xuyên truy cập vào trang từ các thiết bị di động.

Thị trường quảng cáo trên di động đang bước vào thời kỳ hoàng kim của mình, còn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là hình thức tiếp thị vừa ít tốn kém lại đem lại hiệu quả cao. Dưới đây là những kênh tiếp thị hiệu quả trên di động giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tin nhắn

Khuyến khích khách hàng đăng ký vào danh sách nhận tin nhắn. Về phía mình, bạn có thể dễ dàng đăng ký với các nhà cung cấp dịch vụ tin nhắn theo nhóm đơn giản, tiện lợi. Bạn cũng nên gửi tin nhắn đến khách hàng định kỳ hàng tuần.

Tin nhắn đa phương tiện

Ngoài tin nhắn văn bản, bạn cũng có thể gửi đến khách hàng tin nhắn kèm theo hình ảnh hoặc âm thanh. Dạng tin nhắn này giúp khách hàng ấn tượng hơn với thông điệp mà bạn muốn chuyển tải.

Email

Khi khách hàng ghé thăm trang web của công ty, bạn hãy khuyến khích họ đăng ký làm thành viên hoặc nhắn địa chỉ email để nhận thông tin qua điện thoại di động. Sau khi gửi mail cho khách hàng, bạn cũng nên có một số hoạt động như thông qua email gửi coupon hay mã số để khách hàng tham gia các chương tình khuyến mãi.

Công cụ tìm kiếm

Khi ai đó sử dụng công cụ tìm kiếm trên điện thoại di động thì điều đó có nghĩa là họ đang có như cầu tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm, địa điểm ở gần đó. Hãy thu hút khách hàng bằng cách cung cấp ứng dụng bản đồ có thể sử dụng trên di động và chỉ đến cửa hàng của bạn. Khi khách hàng ghé cửa hàng, bạn nên khuyến khích họ truy cập vào các mạng xã hội yêu thích để bạn bè họ cũng biết được họ đang ở đâu. Đây là cách để bạn giới thiệu sản phẩm đến khách hàng tiềm năng.

Internet

Chèn địa chỉ website vào tin nhắn cho khách hàng hoặc kèm mã QR (điện thoại đọc mã QR để lấy đường dẫn, sau đó tự động mở trình duyệt). Bạn cũng nên điều chỉnh nội dung và đường dẫn trên website sao cho khách hàng tiềm năng.

Comments

Facebook Comments