Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm, Nội Dung, Xã Hội, Di Động Và...

Tối Ưu Hóa Tìm Kiếm, Nội Dung, Xã Hội, Di Động Và Local Năm 2017

http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/03/toi-uu-hoa-tim-kiem-noi-dung-xa-hoi-di-dong-va-local-nam-2017.jpg

Thế giới số đang chuyển dịch một cách nhanh chóng. Có hơn 1 tỷ trang web trực tuyến, và các khách hàng có vô số thương hiệu để lựa chọn từ việc tìm kiếm các giải pháp đáp ứng nhu cầu của họ.

Vậy làm thế nào để tạo được thành công trong tìm kiếm, nội dung, xã hội, di động và local?

Bước 1: Phân tích trang web hiện tại của bạn

Khi các công ty thích ứng với thế giới di động, trước tiên họ phải tạo ra những trải nghiệm web đáp ứng và được thúc đẩy bởi những trải nghiệm phong phú. Tuy nhiên, nếu như không hiểu hay tôn trọng các thực tiễn tốt nhất về SEO, các nhà sáng tạo nội dung có thể vô tình gây ra lỗi kỹ thuật, trùng lặp nội dung.

Những vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất tìm kiếm hữu cơ dẫn đến việc giảm lưu lượng truy cập, tỷ lệ chuyển đổi và doanh thu.

Để hiểu rõ cách hoạt động của những yếu tố này đối với thương hiệu của bạn, bạn cần nhìn vào trang web hiện tại của mình và kiểm tra lượt đến của các khách hàng tiềm năng. Hãy đảm bảo rằng bạn không phá vỡ lưu lượng truy cập, bao gồm thiết bị, để hiểu hơn về các động lực của các khách hàng hiện tại của mình.

Điều này sẽ cung cấp cái nhìn về nơi tập trung nhiều nỗ lực của bạn và bảo về nội dung và trang web của bạn.

Bước 2: Thực hiện nghiên cứu từ khóa

Xem các số liệu thống kê bên dưới các từ khóa có thể áp dụng sẽ tiết lộ tỷ lệ truy cập và các mức độ cạnh tranh, giúp bạn hiểu hơn về các điều khoản và chủ đề mà các khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm nhất.

Bạn muốn theo dõi các xu hướng như một phần của nghiên cứu này. Các xu hướng sẽ cho thấy các chủ đề được quan tâm đang tăng lên, cho phép bạn tạo và thúc đẩy nội dung đã được quan tâm trước đó của các đối thủ cạnh tranh, thiết lập thẩm quyền và thứ hạng của bạn.

Bước 3: Đảm bảo nội dung của bạn thân thiện với di động

Các khách hàng ngày nay sử dụng di động trong phần lớn trải nghiệm kỹ thuật số của họ. Các tìm kiếm hiện nay đều diễn ra trên di động. So với máy tính bàn, các thiết bị di động hiện chiếm 65% trong tổng thời gian dành cho kỹ thuật số. Tất cả nội dung được sản xuất nên đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trên các thiết bị thông qua thiết kế trang web phản hồi, thời gian tải trang web nhanh, điều hướng trang và bố cục phản ánh nhu cầu của người dùng di động.

Hãy nhớ rằng di động cũng liên quan mật thiết với sự cần thiết phải tối ưu hóa local. Hơn 50% của các tìm kiếm có ý định cục bộ. Tìm kiếm trên thiết bị di động địa phương có thể là một bước mạnh mẽ trong quá trình chuyển đổi. Thực tế, 80% kết quả của những tìm kiếm này dẫn đến mua hàng ngoại tuyến.

Điều này có nghĩa là khi các thương hiệu tối ưu hóa cho di động, họ cũng nên chú ý tới local và ý định “Tôi muốn đến” cho các từ khóa cụ thể. Việc tối ưu hóa cho tìm kiếm hyperlocal có thể quan trọng trong việc thu hút những khách hàng này.

Comments

Facebook Comments