Các Nhà Tiếp Thị Liên Kết Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Twitter...

Các Nhà Tiếp Thị Liên Kết Chỉ Cách Kiếm Tiền Từ Twitter Ads

http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2016/12/cac-nha-tiep-thi-lien-ket-chi-cach-kiem-tien-tu-twitter-ads.png

Twitter ban đầu bắt đầu gần như là một suy nghĩ. Khi nó lần đầu tiên được giới thiệu tới thế giới ảo, hầu hết mọi người chỉ nhìn nó như một đốm sáng trên Thế Giới Web Rộng Lớn luôn thay đổi. Nó đã được đặt trong các danh mục giống như Myspace đang chết dần chết mòn hay bất kỳ số lượng kênh mạng xã hội khác, mà thường xuyên đến và đi trong sự phó mặc của một cộng động thay đổi. Sự phổ biến của Twitter và thị phần của nó trong ngành công nghiệp mạng xã hội đã bùng nổ trong vài năm qua, mang đến doanh thu hàng trăm triệu đô la và biến nền tàng này thành một lĩnh vực mà các nhà tiếp thị liên kết mơ ước.

Hãy xem những lý do tại sao quảng cáo Twitter là một cách kiếm tiền tuyệt vời đối với các nhà tiếp thị liên kết.

Tăng lưu lượng truy cập

Twitter cho phép nhà tiếp thị kết nối trực tiếp vào trung tâm của những người tiêu dùng những người sẵn sàng để mua sản phẩm và dịch vụ mà họ quan tâm. Nếu bạn chạy một blog hay một website, việc sử dụng Twitter có thể là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập và giúp xây dựng cơ sở độc giả. Từ đó bạn có thể thúc đẩy các đường dẫn liên kết trên mạng xã hội (Twitter, Facebook, Linkedin,…) tới những người theo dõi, trên blog của bạn tới các độc giả hoặc thông qua bản tin email tới những người đăng ký theo dõi của bạn. Tốt hơn, bạn có thể sử dụng cả 3 cách trên. Bất kỳ nhà tiếp thị liên kết nên xem xét sử dụng càng nhiều kênh hiệu quả càng tốt và Twitter là một cách tuyệt vời để có nhiều người quan tâm tới sản phẩm và dịch vụ của bạn khi tương tác họ theo một cách tích cực.

Khuyến mãi cho liên kết thân thiết

Twitter Ads cho phép người dùng của nó thúc đẩy các cung cấp liên kết trực tiếp trên nền tảng Twitter, mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là một sự cân bằng nên được tìm thấy giữa khuyến mãi và giá trị gia tăng để tiếp tục xây dựng khả năng tiếp cận của bạn. Tuy nhiên, đối với một số thứ như thế này để hoạt động, bạn thực sự cần thực hiện nghiên cứu của mình với các cung cấp bạn đang thúc đẩy và bạn cũng cần nghiên cứu đối tượng khách hàng nhắm tới và theo dõi hiệu suất. Ai đang muốn theo dõi bạn trên Twitter và tại sai họ theo dõi bạn? Tại sao họ sẽ click vào các đường dẫn mà bạn quảng bá với họ?

Mục tiêu quảng cáo

Giao diện quảng cáo của Twitter Ads rất đơn giản và trực quan cho phép các nhà tiếp thị quảng bá sản phẩm của họ tới một số người theo dõi những người phù hợp với một nhân khẩu học nhất định dựa trên thông tin hồ sơ và hoạt động người dùng của họ. Điều này cho phép bạn tinh chỉnh đề nghị của bạn để phù hợp với thị trường và cho phép bạn lựa chọn xấp xỉ 230 triệu người những người sử dụng Twitter một cách thường xuyên.

Bạn có thể nhắm mục tiêu tài khoản và Tweet của bạn bằng cách sử dụng một số yếu tố khác nhau bao gồm sở thích, vị trí, giới tính, thiết bị họ đang sử dụng, họ đã tìm kiếm những gì bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm Twitter và cũng có thể họ tương tự như những người đang theo dõi tài khoản của bạn.

Tuy nhiên, có lẽ một trong những yếu tố hướng mục tiêu quan trọng là các từ khóa xuất hiện nhất định trên dòng thời gian của người dùng. Bằng cách nhắm mục tiêu người dùng dựa trên điều gì đó mà họ đã đề cập trong Tweet trước hay đã đề cập trong một Tweet trước đó mà họ đã tương tác (bao gồm retweet và các sở thích) bạn cho bản thân mình một cơ hội tốt hơn của việc cung cấp chương trình khuyến mãi tới đúng người đúng thời điểm và trong một bối cảnh thích hợp.

Comments

Facebook Comments