Những Công Cụ Giúp Đơn Giản Hóa Và Tự Động Hóa Mạng...

Những Công Cụ Giúp Đơn Giản Hóa Và Tự Động Hóa Mạng Xã Hội

http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/03/nhung-cong-cu-giup-don-gian-hoa-va-tu-dong-hoa-mang-xa-hoi.jpg

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể tách rời của xã hội ngay cả đám cưới và những đứa trẻ mới biết đi cũng có thể hashtags. Trong thế giới doanh nghiệp, đời sống công nghệ cao của chúng tôi có nghĩa là các doanh nghiệp phải có những nhân viên sẵn sàng, và có thể giám sát các cuộc trò chuyện xã hội bất kể khi nào trong ngày.

May mắn thay, nhiều công cụ mạng xã hội có sẵn hơn bao giờ hết để giúp tự động và đơn giản hóa cách chúng ta theo kịp với những nhu cầu không ngừng của mạng xã hội. Dưới đây là những công cụ làm cuộc sống của bạn dễ dàng hơn:

PowerPost – thuận tiện cho sự hợp tác sản xuất và phân phối

PowerPost tạo ra, lưu trữ, và phân phối nội dung của bạn dễ dàng hơn trong một nền tảng tập trung để xuất bản tất cả nội dung của bạn. Hãy xem các bản thảo và tất cả nội dung đã xuất bản của bạn trong cùng một chỗ, và tùy chỉnh từng phần nội dung cho các nền tảng mục tiêu (WordPress, LinkedIn, Facebook, Twitter, Pinterest…)

PowerPost quản lý dễ dàng blog WordPress của bạn và tập trung mạnh mẽ vào teamwork, cho phép bạn tạo ra một dòng chảy làm việc hợp tác để sáng tạo, chỉnh sửa, lên lịch và xuất bản nội dung.

SocialRank Realtime – chủ động phản hồi tới các nhu cầu của khách hàng

SocialRank mới đây tung ra sản phẩm Social Realtime kết hợp phân khúc khán giả hiện tại và cơ sở hạ tầng máy tính với AI để dự đoán nhu cầu của người tiêu dùng – cả thể hiện và cảm nhận.

Sản phẩm mới đang trong giai đoạn beta và hiện đang dự đoán nhu cầu về thực phẩm, nước giải khát, du lịch, và giải trí.

Buffer – lập kế hoạch tự động tại các thời điểm tối ưu hóa

Với Buffer, bạn có thể lên lịch cho các bài đăng mạng xã hội của mình để phân phối một cách tự động tới các kênh lý tưởng tại thời điểm tốt nhất trong ngày để có sự tương tác tối đa. Buffer queue là một công cụ mạnh mẽ giúp bạn dễ dàng thêm các tweet thú vị, hình ảnh, trích dẫn, và nội dung khác mà bạn thấy trực tuyến vào nguồn cấp dữ liệu Buffer của bạn – sau đó ngồi xuống và xem Buffer phân phối nội dung cho bạn.

Công cụ này thậm chí còn có một tính năng tích hợp để xem nội dung hoạt động hiệu quả cao mà bạn có thể chia sẻ lại với người dùng mạng xã hội của bạn, hơn nữa nó còn tự động hóa quá trình của nguồn nội dung.

Comments

Facebook Comments