6 Cách Đánh Giá Có Thể Giúp Ích Cho SEO

6 Cách Đánh Giá Có Thể Giúp Ích Cho SEO

bởi -
1492
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/01/6-cach-danh-gia-co-the-giup-ich-cho-seo.jpg

Chris Bullick, Giám đốc Điều hành & Trưởng phòng Dịch vụ Tiếp thị cho Pull Digital, đã có một bài thuyết trình ấn tượng tại Brighton SEO về các đánh giá có thể tác động như thế nào tới các quyết định mua hàng và điều này có ý nghĩa gì đối với SEO.

Khi chúng tôi thảo luận ý tưởng về việc thêm các đánh giá vào một chiến lược thương hiệu, dưới đây là những số liệu thống kê mang tính thuyết phục để hỗ trợ cho các quyết định:

  • 90% người tiêu dùng đọc các đánh giá trước khi ghé thăm một doanh nghiệp.
  • 31% người tiêu dùng có xu hướng dành nhiều hơn 31% cho một doanh nghiệp có các đánh giá xuất sắc.
  • Các đánh giá có thể thúc đẩy các kết quả của bạn bằng cách sử dụng nội dung tươi mới do người dùng tạo ra.
  • 72% người tiêu dùng sẽ hành động chỉ sau khi đọc một đánh giá tích cực.
Tạo nội dung tươi mới do người dùng tạo ra

Nội dung không là chưa đủ và các đánh giá là một hình thức tuyệt vời của nội dung do người dùng tạo ra, đến trực tiếp từ các người dùng – có ảnh hưởng nhiều hơn đối với các khách hàng tương lai.

Hơn nữa, nó là một hình thức tuyệt vời của nội dung có liên quan và chúng nên luôn luôn được khuyến khích.

Tăng lưu lượng từ khóa có đuôi dài

Vì những người đánh giá là người mua các sản phẩm của bạn, ngôn ngữ mà họ sử dụng cũng tương tự như một đối tượng mục tiêu mà bạn sẽ sử dụng. Do đó, dòng chảy nhất quán của các đánh giá sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập nhiều hơn thông qua các từ khóa đúng, đến trực tiếp từ các khách hàng của riêng bạn.

Thúc đẩy cuộc trò chuyện xã hội

Điều gì sẽ xảy ra nếu các đánh giá ấn tượng của bạn giúp sản phẩm của bạn trở nên nổi tiếng, tăng cả lượt reach xã hội cũng như doanh thu? Bạn nghĩ thế nào về việc kết hợp các đánh giá tới chiến lược xã hội của mình như một cách để chứng tỏ tình cảm đối với sản phẩm của mình.

Google tạo thuận lợi cho những trang web được đánh giá cao

Google luôn xem xét sự đánh giá của các trang web, tạo thuận lợi cho những trang web có đánh giá cao nhất. Nó là bằng chứng xã hội và quyền hạn của bạn mà các đánh giá có thể thúc đẩy, điều này có nghĩa rằng nó không chỉ về việc thêm các đánh giá tới trang web của bạn, bạn cũng nên tập trung vào việc làm thế nào để cải thiện chúng.

Nhận các đánh giá sao thấy được

Khi các đánh giá sao được hiển thị trong các kết quả tìm kiếm Google, các khách hàng tiềm năng có thể đánh giá ngay lập tức liệu họ có thể đủ tin tưởng vào sản phẩm của bạn để ghé thăm website. Điều này giúp tăng lưu lượng truy cập, và có thể là cả doanh thu, nhưng không phải lúc nào cũng dễ dàng đạt được nó.

Google dựa trên các trang web đánh giá bên thứ ba cụ thể để xác định xếp hạng sao của bạn. Bạn nên có ít nhất 30 đánh giá độc đáo trong suốt những năm qua, trung bình là 3.5 hoặc cao hơn.

Các đánh giá sao có thể làm tăng tỷ lệ chuyển đổi lên tới 17%, đó là một động lực tuyệt vời để nghiên cứu nhiều hơn về chúng, cùng với những hướng dẫn của Google về làm thế nào để đủ điều kiện.

Cải thiện thứ hạng cho các sản phẩm

Vì nhiều người bắt đầu tìm kiếm các đánh giá sản phẩm của bạn, sẽ có nhiều cơ hội hơn để xếp hạng cao hơn trong SERPS, tăng cơ hội nhìn thấy các tìm kiếm ở dạng của [tên sản phẩm] + đánh giá.

Điều này có thể phục vụ như là thêm một cơ hội để tiếp cận đối tượng tiềm năng của bạn trong cách liên quan nhất: đúng khi họ đang tìm kiếm chi tiết hơn về các sản phẩm của bạn.

Comments

Facebook Comments