Bạn Có Sử Dụng Quá Nhiều Câu Hỏi Trong Tiêu Đề Của...

Bạn Có Sử Dụng Quá Nhiều Câu Hỏi Trong Tiêu Đề Của Mình Không?

bởi -
1641
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2016/12/ban-co-su-dung-qua-nhieu-cau-hoi-trong-tieu-de-cua-minh-khong.png

Mọi người thường yêu cầu các câu hỏi công cụ tìm kiếm bất kể lúc nào. Mọi người đang tìm kiếm những câu trả lời cho tất cả các loại câu hỏi. Họ muốn biết ai, cái gì, ở đâu, khi nào, tại sao, và như thế nào về một loạt các chủ đề.

Tiêu đề câu hỏi không phải lúc nào cũng không tốt. Việc đặt câu hỏi truyền cảm hứng cho sự tò mò, điều này có thể truyền cảm hứng cho khán giả của bạn để nhấp chuột và thậm chí đóng góp những suy nghĩ để thảo luận.

Nhưng có những lúc bạn nên đặt câu hỏi cho những tiêu đề câu hỏi của mình.

Dưới đây là những câu hỏi mà bạn nên xem xét khi sử dụng một tiêu đề câu hỏi.

Bạn đã thực sự trả lời câu hỏi chưa?

Tiêu đề câu hỏi thất bại khi bạn thất bại trong việc cung cấp một câu trả lời. Vì thế nhiều ấn phẩm đặt ra những câu hỏi lớn, nhưng sau đó xu hướng của họ là đưa nó về giai đoạn cuối hoặc không bao giờ thực sự trả lời câu hỏi một cách thỏa đáng.

Đã bao nhiêu lần bạn nhìn thấy một bài viết kết thúc với một số biến thể của “chỉ thời gian sẽ nói với bạn” không?

Nếu bạn đang đặt câu hỏi ngay từ đầu, bạn trả lời chúng tốt hơn bởi thời gian độc giả đạt đến cuối nội dung của bạn.

Câu trả lời của bạn có tốt hơn nội dung hiện có khác không?

Cơ hội là một phần nội dung trên web của bạn đã sẵn sàng được yêu cầu hoặc trả lời câu hỏi của bạn. Trước khi bạn xuất bản, gõ câu hỏi của bạn vào phần công cụ tìm kiếm yêu thích và xem nội dung hiện ra những gì.

Những cơ hội cũng tốt để bạn có thể tạo một phần nội dung tốt hơn. Một phần để cung cấp một câu trả lời ngắn gọn hơn, hoặc một câu trả lời thấu đáo hơn, hoặc một câu trả lời để thể hiện uy tín thương hiệu của bạn, hoặc để thách thức.

Hãy chắc chắn nội dung của bạn là câu trả lời tốt nhất (và cũng thú vị và đáng nhớ)

Câu hỏi có thể được trả lời với “Có” hoặc “Không”?

Một trong những câu hỏi phổ biến nhất để yêu cầu trong ngành công nghiệp của chúng ta là “SEO là chết?” Những kiểu bài viết này luôn luôn tạo ra lượt xem khủng và một chút phẫn nộ.

Tại sao? Vì, cuối bài viết, câu hỏi này có thể không được trả lời với 1000 từ hoặc hơn, nhưng với một từ: KHÔNG.

Nhưng có rất nhiều ví dụ về tiêu đề câu hỏi “Có” hoặc “Không”. Hỏi những câu hỏi có thể được trả lời có hoặc không là vô nghĩa. Vậy tại sao làm điều đó?

Betteridge khẳng định rằng các ấn phẩm sử dụng phong cách của tiêu đề vì “họ biết câu chuyện có thể là nhảm nhí và không có nguồn gốc thực sự của câu chuyện để sao lưu, nhưng vẫn muốn chạy nó.”

Comments

Facebook Comments