Thủ Thuật SEO Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Cho Website

Thủ Thuật SEO Để Tăng Lưu Lượng Truy Cập Cho Website

bởi -
1191
http://123marketingonline.com/wp-content/uploads/2017/06/thu-thuat-seo-de-tang-luu-uong-truy-cap-cho-website.jpg

Viết blog là cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập cho trang web của bạn cũng như mở rộng khách hàng. Bên cạnh những nội dung hấp dẫn, có giá trị cao, việc tối ưu SEO cho bài viết sẽ cần thiết cho việc tăng lưu lượng truy cập cho website.

Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những lời khuyên về SEO mà các blogger cần biết để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tạo ra liên kết blog với những trang mạng xã hội

Một trang web thôi là chưa đủ để tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình. Trong những năm gần đây, Google đã có những thay đổi về thuật toán, các thuật toán tìm kiếm của Google ưu tiên những nội dung từ mạng xã hội, thường xuyên cập nhật từ các trang mạng xã hội.

Vì vậy, khi khách hàng tìm kiếm từ khóa, xuất hiện trên mạng xã hội sẽ có khả năng được xếp hạng cao hơn.

Đặt tên cho hình ảnh bài viết

Hình ảnh là một nội dung rất quan trọng trong bài viết blog. Công cụ tìm kiếm sẽ không thể đọc được thông tin hình ảnh. Do đó, để thuật toán tìm kiếm của Google đọc được thông tin hình ảnh bạn cần đặt tên cho hình ảnh, đặt tên thuộc tính cho hình ảnh. Để SEO đạt hiệu quả hãy nhớ đặt tên cho hình ảnh trong phù hợp với nội dung bài viết khi đưa tên blog.

Xây dựng tiêu đề bài viết

Tiêu đề bài viết là rất quan trọng, Google sẽ đọc bài viết của bạn đầu tiên, do vậy khi viết tiêu đề bạn cần đầu tư kỹ lưỡng, viết tiêu đề có tính mô tả, chưa từ khóa tìm kiếm khi viết bài. Cách tốt nhất để bài blog của bạn SEO hiệu quả là hãy đặt mình ở vị trí người tìm kiếm để xem nội dung thông tin liên quan đến bài viết của bạn, mà họ có thể muốn tìm kiếm là gì.

Tags bài viết

Tags trong bài viết là rất quan trọng, ghi tags bài viết giúp bạn sinh thêm các nội dung trên website, làm phong phú thêm nội dung trên web. Bạn nên ghi tag liên quan đến tiêu đề của bài blog để SEO hiệu quả. Nên các bạn hãy nhớ đặt một vài tag có liên quan đến tiêu đề bài viết để Google dễ dàng thu thập được thông tin trong blog của bạn.

Comments

Facebook Comments